Press "Enter" to skip to content

porn2019รางวัลสุดเสียวจากพี่สาว

พี่บังอร แกเป็นลูกของลุงผมครับ อายุมากกว่าผมไป 3 ปี คนสมัยนั้นสาวเหนือส่วนมากเมื่ออายุได้ 13 ปี จบ ป..6 ไม่ได้เรียนต่อ พ่อแม่จะให้ลุกสาวไปขายตัวที่กรุงเทพ จะมีแม่เล้ามาติดต่อ  จากนั้นก็เบิกเงินเป็นก้อนจากเจ้าของช่อง ได้เงินมาสร้างบ้านใหม่หลังใหญ่โต เป็นที่น่าอิจฉา มีหน้ามีตาของพ่อแม่ ส่วนลุกสาวก็ทำงานขายตัวใช้หนี้แทบไม่มีเวลาพักครับ พอเงินหมดพ่อก็เดินทางไปหาลูกสาวที่กรุงเทพอีกละ เบิกเงินมาอีก เป็นหนี้ต่อ เป็นแบบนี้ทุกรายครับ พี่บังอรก็เหมือนกันได้เงินมาสร้างบ้านหลังใหญ่มากราคาหลักล้านครับ แกโชคดีไปได้ผัวฝรั่ง เลยได้เงินเยอะหน่อย

ส่วนทางบ้านใหม่หลังจากสร้างเสร็จแล้วก็ให้ผมเป็นคนดูแลทั้งหมดครับ ทั้งสวนหย่อมทั้งทำความสะอาดบ้าน ผมต้องนอนที่นั่นเลยครับ ที่บ้านใหม่พี่บังอรมีทีวีและเครื่องเล่นวีดีโอครับ สมัยนั้นเป็นวีดีโอที่เป็นม้วนครับ  ผมเอาหนังโป๊ญี่ปุ่นไปฉายดูบ่อยๆ ผมนอนบนโชฟาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วชักว่าวจนน้ำแตกเลอะโซฟาก็มีครับ พอถึงสงกรานต์พี่บังอรได้กลับมาที่บ้านตอนเช้าครับ แกได้เปิดประตูเข้ามาพอดีตอนเช้า โดยที่ไม่ให้เสียงเลยครับ เป็นตอนที่ผมกำลังเปิดหนังโป๊ดูอยู่ครับ

และผมกำลังรูดควยอยู่ด้วย พี่บังอรตกใจมากที่เห็นสภาพผมตอนนี้ มือกำควยอยู่ ที่ทีวีมีหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เกิดกำลังxxxกันอย่างเร่าร้อนครับ ผมรับลุกขึ้นใส่กางเกงรีบปิดหนัง แกบอกว่า “พี่ไม่อยู่บ้านแอบเอาหนังโป๊มาดูชักว่าวแบบนี้ทุกวันเหรอ” ผมเลยบอกไปตามตรงครับว่า”ใช่ครับพี่ก็คนมันโสดนี่ครับเวลาเงี่ยนขึ้นมากก็ต้องทำแบบนี้” พี่บังอรเดินเข้ามาผมแล้วพูดว่า”ควยใหญ่ไหมเนี่ยพี่ขอดูอีกทีซิ เมื่อกี้เห็นแว่บๆ” จากนั้นพี่บังอรก็ถอดกางเกงผมออกครับ ในท่าที่ผมนั่งบนโชฟา พอแกเห็นเท่านั้นแหละครับ ถึงกับร้องออกมาเลย”โห…ใหญ่กว่าควยฝรั่งผัวพี่อีกนะเนี่ย”

จากนั้นแกก็ก้มลงเอาปากดูดควยผมเลยครับ เหมือนกับว่าแกหื่นกระหายมาก พี่อังอรดูดเก่งมากเลยครับ ประสบการณ์แกคงโซกโซนมาก ผมเสียวมากอย่างสุดๆครับ จนน้ำแตกใส่ปากพี่บังอรไปหนึ่งครั้ง แกปลุกอารมณ์ผมขึ้นมาอีกเก่งมากเลย จากนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ พี่บังอรขึ้นไปขย่มควยผมอย่างเร่าร้อน สุดยอด เป็นอันว่าผมกับแกเล่นเสียวกันตลอดทั้งวันยิ่งกว่าโรงแรมอีกครับ ที่บ้านใหม่แก