Press "Enter" to skip to content

เรื่องเสียวหนุ่มบอกให้สาวอมควยสาวบอกให้จูบแตด

เรื่องผมโดนพูดเล่นแต่ไม่รู้ว่ากลายเป็นเรื่องจริงได้อย่างไรครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นมานานแล้วครับ ที่ลำห้วยท้ายหมู่บ้าน เป็นบ้านอนกครับ ผมกับเพื่อนๆสองคนกำลังใส่กางเกงในเพียงตัวเดียวนั่งเล่นน้ำอยู่ครับ ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบพูดลามกมากพูดทะลึ่ง จนลืมตัว ได้มีสาวน้อยคนหนึ่งชื่อน้อง นุ่นครับ เดินมาคนเดียวที่ลำห้วยคงจะข้ามไปบ้านครับมีสะพานอยู่ ผมเลยตะโกนพูดออกไปว่า”น้องๆไปไหนเหรอ..ห้ามผ่าน ต้องอมควยให้พี่ก่อนถึงจะให้ผ่าน น้องนุ่นพูดออกมาอย่างโมโหว่า”งั้นก็จูบแตดก่อสิ” ว่างั้นครับ

จากนั้นก็เกินไปครับ ตั้งแต่วันนั้นมันทำให้ผมคิดอยากจะเห็นหีเห็นแตดน้องนุ่นแล้วครับว่าจะน่าดูดขนาดไหนผมชอบดูหนังโป๊มาก ผมหาทางตลอด จนมีอยู่วันหนึ่งผมแอบซุ่มอยู่ที่ลำห้วย สักพักน้องนุ่นก็เดินมาจะข้ามไปบ้านครับ มาคนเดียวด้วย หวานกูล่ะทีนี้ (มออกไปเอามือกางขวางทันทีครับ “จะไปไหนน้องอยากผ่านต้องอมควยพี่ก่อนนะ “จริงจูบแตดก่อนสิพี่” “จริงนะ” จริงๆ น้องนุ่นท้าทายให้ผมจูบแตดก่อนครับ แบบนี้อยากลองมานานแล้วครับ ผมเลยชวนน้องนุ่นไปที่พุ่มไม้ใต้สะพานครับ จากนั้นก็ถอดกางเกงน้องนุ่นออกลงไปถึงข้อเท้าจนเหลือแต่กางเกงตัวเดียว มีหีโหนกนูนมากอยู่ในกางเกงใน

ผมเอามือลูบไล้อย่างเมามันส์เลยครับ น้องนุ่นครางออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ ผมดึงกางเกงในน้องนุ่นลงมาจนเห็นหีที่เนียนขาวอย่างจะจะ ที่ไม่มีขนเลยสักเส้น ผมควยแข็งมากครับ จับน้องนุ่นนอนหงายที่พื้น ถ่างขาออกแหวกหีจนเห็นแตดแดงๆ ผมเอาลิ้นละแลงที่เม็ดแตดอย่างเมามันส์ น้องนุ่นร้องครางออกมาด้วยความเสียวครับ “พี่ทำให้น้องแล้วต่อไปนี้น้องต้องทำให้พี่บ้าง ผมกอดกางเกงจนควยแข็งโด่ผงกหัวงึกๆ ผมเอาควยไปจ่อที่ปากน้องนุ่น น้องนุ่นอ้าปากอมอย่างหื่นกระหายครับ

เธอครูดปากขึ้นครูดปากลงเหมือนในหนังโป๊เลยครับ พอหนำใจแล้วผมกับน้องนุ่นก็เอาควยเสียบเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน ที่ใต้สะพาน เราเล่นเสียวกันจนน้ำแตกอย่างรุนแรง ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียซ่าน จนน้องนุ่นติดใจของอีกครั้ง ต่อมาผมกับน้องนุ่นก็แอบxxxกันบ่อยมากครับ ทั้งในบ้านผมทั้งในป่าที่ใต้สะพาน ซึ่งเป็นวิมานของผมกับน้องนุ่น ต่อมาทางผู้ใหญ่รู้เข้า ผมรับผิดชอบด้วยการแต่งงาน