Press "Enter" to skip to content

porn2019น้องเบียร์ลองควยปลอม

เด็กสมัยนี้ต่างจากเด็กสมัยก่อนมากครับทำอะไรที่แปลก ไม่อาย คงเป็นเพราะสื่อจากเทคโนโลยีในปัจจุบันทั้งอินเตอร์เน็ต การเข้าถึงสื่อเหล่ามันง่ายมากแค่คลิกเดียวเท่านั้น มีมือถือเครื่องเดียวเชื่อมต่อเน็ตสามารถเรียนรู้ได้ทุกอย่างเลยครับ จะดูหนังโป๊ก็ได้มีให้ดูหมด และยังสามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่องได้อีกด้วย ดูที่ไหนก็ได้ครับ  บางครั้งนั่งเรียนหนังสืออยู่แอบเปิดหนังโป๊ดูไปด้วยยังไม่มีใครรู้เลยครับ  ที่บ้านผมมีหลานสาวที่ชอบเล่นแต่มือถือตลอดทั้งวันคนหนึ่งชื่อน้องเบียร์ เป็นลูกสาวพี่สาวผมเองครับ เป็นเด็กที่ชอบเก็บตัวอยู่ในห้องครับ

วันเสาร์อาทิตย์ไม่ต้องไปไหนครับ ขลุกอยู่แต่ในห้องนอนตลอดทั้งวัน ยิ่งที่ห้องมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยแล้ว มันเป็นโลกส่วนตัวของเขาเลยครับ  พี่สาวเคยด่าว่าน้องเบียร์บ่อยๆว่าอย่าติดมากเกินไปเดี่ยวเสียการเรียน แต่เด็กมันไม่ยอมฟังครับห้องนอนหลานสาวจะอยู่ติดห้องนอนผมเลยครับ ช่วงกลางวันผมได้แอบเจาะรูฝาเพื่อแอบดูหลานสาวว่ามันทำอะไรกันนักกันหนาถึงได้ขลุกอยู่แต่ในห้องแถมยังล็อกห้องอีกต่างหาก  คืนนั้นหลังจากที่ทานข้าวเสร็จเรียบร้อยประมาณ สี่ทุ่มกว่าใกล้จะถึงห้าทุ่ม ทุกคนในบ้านเข้าห้องนอนกันหมดครับ

ผมเข้าห้องบ้างแอบดูตรงรูที่เจาะไว้ครับ “โอ้ หลานสาวแก้ผ้าล่อนจ้อนเลยครับ นมสองเต้าเต่งตึงมากหัวนมสีชมพูนั่งอยู่ที่เก้าอี้เปิดคอมดูหนังโป๊ไปด้วยครับ ส่วนมือหนึ่งกำลังล้วงเข้ารูหีตนเองชักเข้าชักออก ผมตื่นเต้นมากควยแข็งโด่เลยครับ หลานสาวเอานิ้วสอดใส่รูหีสักพักก็ลุกขึ้นหันหน้ามาทางผมครับ ทีนี้เห็นหีอย่างชัดเจนเลยครับ หีโหนกนูนมากไม่มีขนหมอยสักเส้น เนียนมากๆ จากนั้นก็เอาขาข้างหนึ่งเหยียบที่เก้าอี้ทำให้เห็นหีอ้าออกแตดโผล่ออกมาแดงแจ๋ น่าxxxมาก จากนั้นหลานสาวก็เอาควยปลอม ไม่รู้ว่าซื้อมาจากไหนจ่อเข้ารูหีตนเองค่อยๆดันเข้าไปเบาๆ

แล้วขยับเข้าขยับออกมาครางออกมาเบาๆด้วยความเสียวซ่าน เสียงหายใจถี่ๆ ผมได้ยินเสียงครางจากหลานสาวยิ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมากเป็นอย่างมากได้แต่เอาควยออกมารูดๆชักว่าวไปด้วย ดูหลานสาวช่วยตัวเอง น้าชายก็เสียวสิครับ เหมือนดูหนังโป๊สดๆเลย หลานสาว กระหน่ำควยปลอมใส่รูหีอย่างเร่าร้อนเร็วขึ้นเรื่อยๆจนร้องครางออกมาเสร็จเกร็ง น้ำเงี่ยนแตกแล้วครับ ผมรีบชักว่าวอย่างเร็วจนน้ำแตกเช่นกัน  เป็นแบบนี้เองผมหายสงสัยแล้วครับว่าหลานสาวทำไมขลุกอยู่ในห้องนอนทั้งวัน